Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Vsip Bình Dương

Công ty chăm sóc cảnh quan KCN Vsip 1, Vsip 2, Vsip 2a

Nhu cầu xây dựng và phủ xanh cho khu công nghiệp ở Bình Dương đang ngày càng được quan tâm, đó cũng là lý do mà dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Vsip Bình Dương của công ty An Khang được hình thành. Với mong muốn mang tới cho cảnh quan của khu công nghiệp Vsip được xanh tươi, chăm sóc và bảo dưỡng định kỳ đầy đủ, để tăng thêm giá trị cho khu công nghiệp, đồng thời là nhân tố giúp thanh lọc không khí, giảm ô nhiễm và tiếng ồn từ khu công nghiệp.

Vai trò của cảnh quan đối với khu công nghiệp Vsip 1, Vsip 2 và Vsip 2a

Diện tích của các khu công nghệ thường rất lớn và được phân chia thành từng khu chức năng riêng. Mảng xanh trong khu công nghiệp thường được áp dụng vào việc phân khu này để làm đẹp, đồng thời tạo khoảng đệm cho các khu vực.

Vai trò của chăm sóc cảnh quan tại các khu công nghiệp Vsip Bình Dương
Vai trò của chăm sóc cảnh quan tại các khu công nghiệp Vsip Bình Dương

Mỗi khu vực có thể có nhiều khói bụi, tiếng ồn hoặc chất thải khác nhau thải ra, tùy vào vai trò sản xuất của nhà xưởng. Các mảng xanh đệm giữa các khu vực này sẽ có vai trò thanh lọc và giảm tải những chất thải và tiếng ồn đó, giúp bảo vệ môi trường cho người lao động trong khu công nghiệp, đồng thời cải thiện bầu không khí ô nhiễm trong môi trường.

Đó là lý do tại sao các dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Vsip đang rất được quan tâm và ứng dụng nhiều hơn trong khu công nghiệp

Các hạng mục thực hiện dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Vsip từ An Khang

An Khang chăm sóc cảnh quan tại Nhà máy Intemex, KCN Vsip 2a
An Khang chăm sóc cảnh quan tại Nhà máy Intemex, KCN Vsip 2a

Tiếp nhận thông tin

Đội ngũ chăm sóc khách hàng sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng và nhu cầu sử dụng dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Vsip (Có thể tiếp nhận thông tin qua điện thoại, hình ảnh, video)

Đặt lịch hẹn với khách để khảo sát thực tế tình trạng của cây xanh, thảm cỏ, và khảo sát diện tích thực của khu vực cần chăm sóc.

Phương án và báo giá

Sau khi trao đổi và thống nhất với khách hàng về khối lượng công việc trong dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Vsip, tiến hành báo giá cho khách hàng, và gửi bản triển khai phương án công việc nếu chốt được hợp đồng.

Tiến hành các quy trình chăm sóc cảnh quan

Công ty sẽ cho tập kết vật liệu và thiết bị tại KCN theo thời gian thỏa thuận trong hợp đồng. Và tiến hành các công việc để chăm sóc và bảo dưỡng cảnh quan

Nghiệm thu kết quả

Sau khi hoàn thành việc chăm sóc và dọn dẹp sạch sẽ, mang lại cảnh quan đẹp cho khu công nghiệp, chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu thực tế với khách hàng và đánh giá chất lượng dịch vụ, đồng thời sẽ nhận thanh toán từ khách hàng khi hoàn thành công việc.

 

Công ty cung cấp dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Vsip uy tín

Với bề dày kinh nghiệm trong việc xây dựng và chăm sóc cảnh quan khu công nghiệp, công ty An Khang tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Chăm sóc cảnh quan xanh tại KCN Bình Dương trọn gói uy tín nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm vườn dày dặn kinh nghiệm, tận tâm với công việc, sẽ chăm sóc tốt nhất và hoàn thiện nhất cho cảnh quan cây xanh được phát triển bền vững.

Công ty chăm sóc cảnh quan KCN Vsip 1, Vsip 2, Vsip 2a
Công ty chăm sóc cảnh quan KCN Vsip 1, Vsip 2, Vsip 2a

Bên cạnh đó, mỗi nhân viên đều được hỗ trợ đào tạo nâng cao chuyên môn, và các thiết bị, dụng cụ tiên tiến cần thiết để thực hiện công việc nhanh, tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí cho khách hàng

*** Tham khảo thêm: Dịch vụ cắt cỏ KCN Vsip

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan tại các khu công nghiệp Vsip ở Bình Dương:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083