Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Phú Mỹ

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Phú Mỹ

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Phú Mỹ

Tại KCN Phú Mỹ, taH dễ dàng nhận thấy những hàng cây xanh tươi. Để có được không gian cây xanh như vậy việc bỏ công ra chăm sóc là điều hiển nhiên, tuy nhiên để có thể chăm sóc tốt và chuyên nghiệp cho cây xanh lại là một việc không phải ai cũng làm được. Vì thế, dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Phú Mỹ chính là giải pháp tốt nhất để giải quyết vấn đề này.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Phú Mỹ
Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Phú Mỹ

Vai trò của cây xanh ở KCN Phú Mỹ 1, 2, 3

Ngoài tạo cảnh quan đẹp, bắt mắt ở các khu công nghiệp, cây xanh còn là một yếu tố quan trọng giúp điều hòa và lọc không khí giúp giảm lượng bụi trong không khí.

Nhờ cây xanh mà không gian trở nên mát mẻ và dễ chịu hơn. Giúp con người loại bỏ những âu lo, giảm căng thảng hiệu quả. Đồng thời đây là giải pháp hạn chế nhiều bệnh cho con người, đặc biệt là những bệnh về hô hấp.

Ngoài ra, những mảng xanh đôi khi là một yêu cầu bắt buộc đối với nhiều đơn vị. Họ phái đáp ứng được diện tích xanh theo quy định. Vì thế việc trồng và duy trì cảnh quan, đặc biệt tại các khu công nghiệp là rất cần đến.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh tại KCN Phú Mỹ của An Khang

Về An Khang

An Khang có gần 10 năm thực hiện các dịch vụ cây xanh. Chúng tôi luôn cố gắng mang đến cho khách hàng những không gian xanh hài hòa và cân đối nhất giúp cho môi trường, không gian sống được tươi đẹp.

Thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Phú Mỹ từ An Khang

Cắt tỉa cây

Cắt tỉa cây cảnh với An Khang
Cắt tỉa cây cảnh với An Khang

Đây là công việc cần có sự tỉ mỉ và kinh nghiệm cắt tỉa. Với công việc này, chúng tôi sẽ làm gia tăng tính thẩm mỹ của cây xanh. Bên cạnh đó là đảm bảo cây xanh vẫn được phát triển bền vững, tránh làm cho hư tổn và ảnh hưởng đến cây trong khi cắt tỉa.

Nhổ cỏ dại

Cỏ chính là nhân tố cạnh tranh nguồn dinh dưỡng với cây xanh. Vì vậy công tác nhổ cỏ cần thực hiện để giúp cây xanh có dinh dưỡng để phát triển. Công việc nhổ cỏ còn mang đến tính thẩm mỹ hơn cho cảnh quan.

Tưới nước cho cây

Tưới nước bằng phương tiện chuyên dụng
Tưới nước bằng phương tiện chuyên dụng

Giống như động vật. Cây xanh cũng rất cần nước cho sự phát triển của mình. Tùy loại cây xanh mà nhu cầu nước của chúng cũng khác nhau. Nhưng nhìn chung cần bổ sung nước cho cây thường xuyên, đặc biệt vào mùa khô nóng.

Cung cấp đủ ánh sáng cho cây

Một yếu tố nữa cực kỳ quan trọng đối với quá trình phát triển của cây là ánh sáng. Ánh sáng giúp cây quang hợp và trao đổi chất, vậy nên việc cung cấp đủ ánh sáng cho cây sẽ giúp cây sinh trưởng tốt hơn. Dựa vào kinh nghiệm nhiều năm thiết kế không gian xanh của mình, An Khang hiểu rõ lượng ánh sàng cần thiết cho mỗi loại cây để thiết kế, bố trí không gian xanh sao cho phù hợp, đẹp mắt mà vẫn đảm bảo đầy đủ các điều kiện sinh trưởng cho cây.

Chăm sóc đất trồng

Thực hiện cải tạo đát trồng
Thực hiện cải tạo đát trồng

Chúng tôi kiểm tra kỹ càng đất trồng, từ đó đưa ra đánh giá về đất trồng có phù hợp với cây xanh. Nếu cần thiết, chúng tôi sẽ có những biện pháp cải tạo đất nếu cần. Đây là công việc được coi trọng vì đất chính là một trong những yếu tố quan trọng ảnh hưởng đến sự phát triển của cây xanh.

Bón phân

Mỗi thời kỳ phát triển và mỗi loại cây cần lượng phân và loại phân khác nhau. Vì vậy những kỹ sư giàu kinh nghiệm của chúng tôi định kỳ sẽ theo dõi và lên phương án bón phân sao cho phù hợp với cây xanh.

Ngoài ra, An Khang còn Cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Mỹ Xuân ở Bà Rịa Vũng Tàu mà bạn có thể tham khảo thêm. Đây đều là những dịch vụ thuộc mảng dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu mà An Khang đang triển khai với độ hiểu quả cao.

LIÊN HỆ DỊCH VỤ CHĂM SÓC CÂY XANH KCN PHÚ MỸ UY TÍN

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Điện thoại: 0973 612 083

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083