Thi công trồng cỏ tại Thuận An giá tốt, chuyên nghiệp

Dịch vụ trồng cỏ ởThuận An Bình Dương

Dịch vụ trồng cỏ tại Thuận An Bình Dương không chỉ có tác dụng làm đẹp, mà còn giúp cải thiện sức khỏe con người nhờ vào việc thanh lọc không khí môi trường xung quanh. Với nhiệm vụ mang lại lại không gian sống xanh đến với tất cả mọi người, An Khanh Group mang đến dịch vụ trồng cỏ chuyên nghiệp, uy tín và giá tốt nhất.

Dịch vụ trồng cỏ ở Thuận An Bình Dương bao gồm những gì?

Cỏ là một phần vô cùng quan trọng góp phần tạo nên mỹ quan cho môi trường sống. Không khó để có thể bắt gặp các thảm cỏ canh mướt tại các công trình như: trường học, công viên hay sân golf… hoặc trong các khu dân cư, nhà ở hay biệt thự…

Dịch vụ trồng cỏ ở Thuận An Bình Dương bao gồm những gì?

Thảm cỏ xanh đóng vai trò quan trọng như một máy lọc không khí giúp giảm thiểu tối đa ô nhiễm môi trường do khói bụi, cải thiện sức khỏe một cách đáng kể. An Khanh Group rất vinh dự khi góp phần vào cải tạo không gian tươi mát, trong lành và dễ chịu với các dịch vụ trồng cỏ uy tín và chất lượng.

Các hình thức trồng cỏ trong dịch vụ trồng cỏ hiện nay

Với sự sáng tạo từ các chuyên gia thiết kế đã tạo nên nhiều ý tưởng tuyệt vời trong việc thiết kế thảm cỏ xanh. Sau đây là hai hình thức trồng cỏ phổ biến và được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn nhiều nhất trong không gian sống hiện nay

Trồng cỏ theo thảm

Việc trồng cỏ theo thảm đem lại nhiều ưu điểm khác nhau như: nhanh, tiện lợi và tiết kiệm được thời gian. Với hình thức này các loại cỏ thường được sử dụng phổ biết là: cỏ nhung nhật, cỏ lạc, cỏ xuyến chi, cỏ lá gừng, cỏ lông heo… Trồng cỏ thường được áp dụng cho các công trình lớn như khuôn viên, khu nghỉ dưỡng cao cấp hoặc trường học…

Hình thức này giúp cho các công trình, sân vườn đem lại tính thẩm mỹ nhanh do nó không mất quá nhiều thời gian chờ đợi cỏ phát triển phủ kín bề mặt như việc trồng cỏ xé miếng.

Mời bạn tìm hiểu về dịch vụ trồng cỏ Bình Dương chuyên nghiệp

Trồng cỏ sân vườn theo dạng xé miếng

Xé miếng là hình thức trồng theo bụi hoặc khóm. Các loại cỏ thường được sử dụng chính là cỏ lan chi, cỏ hương bài… Nhưng với loại hình này, cỏ thường được sử dụng vô cùng đa dạng, gần như là tất cả các loại cỏ đều có thể áp dụng theo hình thức này.

Cỏ trồng xé miếng mất nhiều thời gian thi công hơn với cỏ theo thảm do phải trồng lại thành từng khóm và bụi. Do đó, hình thức này sẽ được áp dụng với các công trình sân vườn có diện tích nhỏ.

Dịch vụ trồng cỏ ở Thuận An Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp

Dịch vụ trồng cỏ ở Thuận An Bình Dương uy tín và chuyên nghiệp

Với hệ thống thảm cỏ xanh trong các công trình có vai trò rất quan trọng về sinh thái và mỹ quan. Giúp nâng cao chất lượng môi trường sống, tạo thêm sức hút và bản sắc riêng. Do đó, việc tìm một đơn vị chuyên nghiệp, chất lượng với giá cả hợp lý là điều mà các chủ đầu tư luôn mong muốn.

An Khang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ tại Thuận An Bình Dương. Điều này đã được khẳng định qua các dự án, công trình lớn, nhỏ mà chúng tôi đã thực hiện. Với đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, có kinh nghiệm lâu năm, cùng đội ngũ tư vấn chuyên nghiệp sẽ giúp giải đáp thắc mắc cho Quý khách hàng tận tình và chi tiết nhất.

>>> Các dịch vụ tương tự của An Khang:

 

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083