Công ty trồng cây xanh tại KCN Mapletree chuyên nghiệp

Dịch vụ trồng cây xanh ở KCN Mapletree

Môi trường làm việc đều được đặt ra các tiêu chuẩn riêng: sạch sẽ, thoáng mát, chất lượng. Để có được môi trường tự nhiên tốt, không thể thiếu được cây xanh. Để đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, An Khang chuyên cung cấp dịch vụ trồng cây xanh tại KCN Mapletree chất lượng, uy tín, giá cả phù hợp. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi!

Lý do nên chọn dịch vụ trồng cây xanh tại KCN Mapletree?

Lý do nên chọn dịch vụ trồng cây xanh KCN Mapletree?

Với dịch vụ trồng cây này, chúng tôi đặt mục tiêu phủ xanh KCN Mapletree, đem lại một môi trường xanh tươi, thẩm mỹ với đa dạng loại cây. Tùy theo yêu cầu của khách hàng, An Khang sẽ tìm kiếm và thiết kế loại cây phù hợp theo mọi địa hình, đất đai tại KCN.

Sử dụng các máy móc, thiết bị hiện đại giúp tiết kiệm thời gian, hoàn thành đúng tiến độ đã đặt ra đồng thời tăng cao khả năng sống của cây ngay khi trồng.

Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, có chuyên môn cao, trồng và chăm sóc trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ.

An Khang có chế độ bảo hành đảm bảo cây sinh trưởng và phát triển tốt sau khi thực hiện dịch vụ trồng cây xanh tại KCN Mapletree.

Mời bạn xem thêm về Công ty trồng cây xanh tại KCN Bình Dương

Tại sao cần trồng cây xanh tại KCN?

Ô nhiễm môi trường là vấn đề được quan tâm hiện nay, vì vậy để điều hòa khí hậu, giảm thiểu tác hại của ô nhiễm nhanh chóng nhất đó là trồng cây xanh. Trồng cây xanh tại các KCN đem lại bóng mát, ngăn chặn ánh mặt trời gay gắt, hấp thụ khí cacbonic, tạo ra khí oxi trong quá trình quang hợp từ đó giúp môi trường thoáng mát, trong lành.

Không chỉ vậy, trồng cây xanh tạo mỹ quan cho khu vườn, làm tăng thiện cảm với người nhìn, ngăn chặn khí bụi độc hại từ nhà máy, giảm tiếng ồn phát ra từ các loại máy móc công suất lớn.

Con người phải chịu áp lực liên tục khi làm việc trong môi trường làm việc cường độ cao, cây xanh góp phần giúp tinh thần được thư giãn, thả lỏng hơn.

>>> Tham khảo thêm; Trồng cây xanh tại khu công nghiệp Đại Đăng giá rẻ

Quy trình trồng cây xanh tại KCN Mapletree của An Khang

  • Bước 1: Ngay khi khách hàng gọi điện đặt dịch vụ, An Khang sẽ khảo sát khu vực cần trồng cây, tư vấn các giống cây thích hợp.
  • Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ số lượng cây trồng, kiểm tra lại chất lượng của cây, tiến hành vận chuyển đến khu vực cần trồng.
  • Bước 3: Nhân viên thực hiện trồng cây theo từng địa điểm đã được thiết kế.
  • Bước 4: Chăm sóc: tưới nước, bón phân cho cây sau khi trồng xong.
  • Bước 5: Nhân viên kiểm tra, thu phí và bàn giao lại khu vực trồng cho khách hàng.

Với dịch vụ trồng cây xanh tại KCN Mapletree được thực hiện bởi An Khang, khách hàng có thể tin tưởng và sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng cao, giá cả dịch vụ hợp lý, cạnh tranh với thị trường. Chúng tôi cam kết đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, mang đến cho quý khách những trải nghiệm tốt nhất, tiết kiệm thời gian, chi phí. Liên hệ ngay An Khang để được tư vấn và hỗ trợ đặt dịch vụ ngay!

>>> Tham khảo dịch vụ trồng cây xanh tại khu công nghiệp Kim Huy giá rẻ

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cảnh quan:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083