Trồng cỏ tại Chơn Thành Bình Phước【 AN KHANG】

Trồng cỏ tại Chơn Thành, Bình Phước

Dịch vụ trồng cỏ tại Chơn Thành Bình Phước góp phần không nhỏ vào việc tạo nên không gian sống xanh – sạch – đẹp. Nhưng không phải cứ trồng là cỏ sẽ xanh mượt và phát triển cần phải biết cách trồng và chăm sóc cây đúng cách. Nếu bạn không có đủ thời gian và kinh nghiệm để trồng cỏ thì nên thuê những đơn vị chuyên nghiệp nhé!

Những lưu ý khi trồng cỏ sân vườn

Những lưu ý khi trồng cỏ sân vườn

Các yếu tố ngoại cảnh

Ánh sáng là yếu tố quan trọng nhất quyết định thảm cỏ có phát triển tốt hay không.

Dựa vào vườn cây có nhiều hay ít nắng để chọn loại cỏ thích hợp. Chỉ có như vậy thì cây cỏ của bạn mới đảm bảo phát triển và xanh tốt quanh năm.

Nếu khu vực có nhiều nắng có thể trồng cỏ Nhung Nhât hoặc Lông Heo. Còn ít nắng có thể trồng cỏ Lá Gừng.

Nếu như khu vực bạn muốn thi công không có nắng thì phương án tốt nhất là trồng cỏ nhân tạo nhằm tránh lãng phí chi phí.

Dựa vào khí hậu thời tiết

Từng vùng miền sẽ có khí hậu và thời tết khác nhau. Ví dụ như thời tiết miền Bắc nóng, khô. Còn thời tiết miền Nam lại dịu hơn. Chính vì vậy mà việc trồng cỏ cần phụ thuộc và khí hậu từng miền.

Vị trí cần trồng

Vị trí cần trồng cỏ phải đảm bảo đủ ánh sáng mặt trời. Vì đây là yếu tố quan trọng nhất để đảm bảo sự sống và phát triển của cây cỏ về lâu về dài.

Phong cách thiết kế

Dựa vào những lối kiến trúc để tạo nên phong cảnh sân cỏ. Chúng ta cần lựa chọn được loại cây cỏ phù hợp để làm nổi bật lên vẻ đẹp và thống nhất của bố cục.

Nếu lựa chọn những cây cỏ không phù hợp không chỉ không mang lại tính thẩm mỹ mà còn khiến bố cục tổng thể của quan cảnh bị phá vỡ.

>>> Tìm hiểu thêm về dịch vụ trồng cỏ công trình Bình Phước chuyên nghiệp

Cách trồng cỏ của An Khang

Cách trồng cỏ của An Khang

Trên thị trường hiện nay có nhiều loại cỏ phủ nền cho sân vườn đáng kể đến như: cỏ Nhung Nhật, cỏ Lông Heo, cỏ Xuyết Chi, cỏ Đậu Phộng… tùy vào vị trí và sở thích mà bạn có thể chọn lựa loại cỏ phù hợp.

An Khang là đơn vị trồng cỏ tại Chơn Thành Bình Phước uy tín. Chúng tôi sử dụng những kỹ thuật trồng cây tiên tiến, tối ưu hoá được chi phí cũng như thời gian, sức lực của công nhân.

Đơn vị trồng cỏ ở Chơn Thành Bình Phước uy tín hiện nay

An Khang là đơn vị trồng cỏ tại Chơn Thành Bình Phước tốt nhất. Đơn vị trồng cỏ tại Chơn Thành Bình Phước của chúng tôi được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng bởi vì nhiều lý do như sau:

  • An Khang có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực trồng cỏ thi công tốt, đảm bảo kỹ thuật cỏ cây phát triển tốt. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên còn làm việc với thái độ tận tâm, ân cần, đảm bảo hoàn thành thi công với chất lượng tốt nhất.
  • Chúng tôi luôn đảm bảo thi công đúng tiến độ đề ra ban đầu, rút ngắn tiến độ thi công để tiết kiệm chi phí cho khách hàng.
  • An Khang cung cấp dịch vụ với giá cả hợp lý, phải chăng, luôn đảm bảo cạnh tranh với thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu thuê đơn vị trồng cỏ thì liên hệ ngay với chúng tôi nhé!

>>> Tìm hiểu thêm về đơn vị trồng cỏ tại Bình Long Bình Phước

Liên hệ dịch vụ chăm sóc cây xanh:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083