Công ty trồng cỏ tại Tp Mới Bình Dương

Công ty trồng cỏ ở Tp Mới Bình Dương

Với cuộc ngày càng phát triển thì cảnh quan cũng được chú trọng trong việc xây dựng các công trình hiện đại. Cỏ là một phần không thể thiếu khi thiết kế một công trình cảnh quan. Hiểu được tầm quan trọng của việc cỏ, An Khang – công ty trồng cỏ tại Thành phố Mới Bình Dương đã cho triển khai nhiều dịch vụ về cỏ. Trong đó có thể kể đến trồng cỏ. Cùng tìm hiểu về dịch vụ trồng cỏ tại Tp Mới Bình Dương nhé.

Công ty trồng cỏ tại Thành phố Mới Bình Dương

An Khang là một trong những công ty cảnh quan hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ Bình Dương trồng cỏ sân vườn, trồng cỏ công trình uy tín, chất lượng, chi phí rẻ; phù hợp với tất cả công trình lớn nhỏ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cảnh quan, An Khang luôn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sản phẩm và dịch tuyệt vời, mang giá trị bền vững cùng thời gian.

Hai hình thức trồng cỏ tại Bình Dương được ưa chuộng

Hai hình thức trồng cỏ tại Bình Dương được ưa chuộng

An Khang thường trồng cỏ theo hai hình thức như sau:

Trồng cỏ thảm

Việc trồng cỏ thảm này thường áp dụng cho cỏ nhung và cỏ lông heo, trồng cỏ theo dạng thảm như vậy sẽ giúp cho công trình đạt được tính thẩm mỹ nhanh. Lý do là vì không mất thời gian chờ đợi cỏ phát triển mới phủ kín đất như việc trồng cỏ xé miếng.

Đối với hình thức trồng cỏ này phải sử dụng nhiều cỏ giống nên chi phí sẽ cao hơn với những hình thức khác.

Trồng cỏ xé miếng

Cỏ sẽ được trồng theo dạng bụi, dạng khóm. Sẽ tùy theo yêu cầu và hiện trạng, chúng tôi sẽ trồng cỏ theo mất độ phù hợp. Trồng cỏ theo hình thức này sẽ áp dụng được cho tất cả loại cỏ, thông thường sẽ mất từ 3 – 5 tháng cho cỏ phủ kín như trồng cỏ thảm.

>>> Xem thêm: Đơn vị trồng cỏ tại Tân Uyên giá rẻ, uy tín hàng đầu

Quy trình triển khai dịch vụ trồng cỏ An Khang

Quy trình triển khai dịch vụ trồng cỏ An Khang

Bước 1: Khảo sát địa điểm

Chuyên viên thiết kế của An Khang sẽ đến địa điểm thi công. Sau khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, chúng tôi sẽ cần các thông tin như vị trí, diện tích, thiết kế, cũng như yêu cầu cảnh quan từ công trình của khách hàng.

Bước 2: Báo giá dịch vụ

Khách hàng sẽ nhận được báo giá trong vòng 24-48 giờ. Sau khi thống nhất được báo giá, chi phí thực hiện, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo từng hạng mục đã được ký trong hợp đồng với đối tác khách hàng, với thời hạn đã được cam kết thống nhất hai bên.

Bước 3: Ký kết hợp đồng

Sau khi hai bên đã đồng ý theo các thoả thuận đã nêu ra trong hợp đồng, tiến hành bước ký kết. Mỗi bên sẽ giữ lại một bản để theo dõi tiến độ thi công.

Bước 4: Khảo sát mặt bằng thi công

Khảo sát mặt bằng thi công, xem xét hiện trạng mặt bằng, ánh sáng, độ dốc, hệ thống thoát nước, độ dinh dưỡng của đất.

Bước 5: Xử lý sơ bộ mặt bằng, tiến hành vệ sinh

Mỗi loại cỏ sân vườn đều có những đặc tính sinh học khác biệt nhau, tuy theo việc sử dụng loại cỏ nào mà chúng ta có phương án làm mặt bằng phù hợp, để cỏ sau khi trồng có thể phát triển tốt và giảm tối đa công chăm sóc về sau.

Bước 6: Tiến hành dịch vụ

Tiến hành trồng cỏ và bón lót cho theo đúng cam kết trong hợp đồng đã ký kết.

Hãy chọn An Khang – Đơn vị thi công trồng cỏ tại Tp Mới Bình Dương đồng hành cùng quý khách phủ xanh mọi nơi.

>>> Xem thêm Đơn vị trồng cỏ tại Bến Cát uy tín

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083