Đơn vị trồng cỏ tại Bến Cát uy tín – An Khang Group

Đơn vị trồng cỏ ở Bến Cát Bình Dương

Sở hữu một thảm cỏ xanh đẹp mướt mắt là nhu cầu phổ biến hiện nay của các khách hàng yêu thích mảng xanh. Nhưng điều băn khoăn lớn nhất đối với nhiều khách hàng đó là làm sao lựa chọn được đơn vị trồng cỏ uy tín. Là đơn vị trồng cỏ tại Bến Cát Bình Dương, An Khang Group- luôn thấu hiểu được sự lo lắng đó, chúng tôi trồng cỏ vì bạn!

Lợi ích của dịch vụ trồng cỏ ở Bến Cát Bình Dương

Lợi ích của dịch vụ trồng cỏ ở Bến Cát Bình Dương
Trồng cỏ tại Bến Cát

Cỏ là một phần của sự sống trong hệ sinh thái tự nhiên. Cỏ sẽ có hại cho cây trồng nếu ta không kiểm soát được chúng. Nhưng nếu chúng ta biết kiểm soát, phát huy lợi ích thì cỏ sẽ rất hữu ích, bởi vì:

  • Cỏ giúp đất thông thoáng, giữ độ ẩm tốt, tạo điều kiện cho giun phát triển giúp đất tơi xốp.
  • Cỏ chống rửa trôi dinh dưỡng và xói mòn đất vào mùa mưa (đối với đất đồi).
  • Cỏ giúp điều hòa dinh dưỡng đất, rễ cỏ và xác cỏ khi phân hủy cải thiện lượng hữu cơ trong đất, giúp đất giàu mùn và phì nhiêu hơn.
  • Thảm cỏ xanh cung cấp không khí trong lành, tươi mát cho mọi người. Không gian thảm cỏ xanh mượt mang đến cảm giác thiên nhiên hài hòa, gần gũi và an toàn hơn.
  • Tạo mảng xanh cho mỗi công trình, gia tăng tính thẩm mỹ, giá trị cho sân vườn, dự án.
  • Thảm cỏ tự nhiên còn mang lại rất nhiều lợi ích to lớn cho kinh tế , sức khỏe, môi trường sống. Giúp kết nối không gian trong khu vườn, tạo cảm giác thoáng mát, trong lành, rộng rãi hơn…

Các loại cỏ được trồng phổ biến tại Bến Cát Bình Dương

Hiện nay, có rất nhiều loại cỏ sân vườn được ưu chuộng. Tùy vào đặc tính của cỏ, yêu cầu cảnh quan, tính phù hợp của đất và môi trường sống mà chúng ta có lựa chọn phù hợp để trồng. Cụ thể:

Đối với sân vườn rộng, khuôn viên trụ sở văn phòng, công viên

Cỏ lá gừng là phù hợp nhất. Vì loại cỏ này hợp với khuôn viên sân vườn rộng, có nhiều cây xanh, cường độ chiếu nắng không cao.

Đối với sân vườn biệt thự

Trồng cỏ lá gừng thái lan là loại cỏ có khả năng chịu bóng, lá óng ánh, mềm mại, thời gian cắt tỉa ít hơn các loại cỏ khác.

Các loại cỏ được trồng phổ biến tại Bến Cát Bình Dương

Đối với khoảng sân nhỏ, viền bờ bao, hay dọc lối đi

Cỏ đậu phộng là thích hợp nhất. Vì cỏ đậu phọng ưa nắng, phát triển dễ dàng trong điệu kiện nắng nóng.

Đối với sân vườn thoáng, có hòn non bộ

Trồng cỏ nhung Nhật, cỏ lông heo để sân vườn trở nên mềm mại, mướt mát hơn.

An Khang- Đơn vị trồng cỏ ở Bến Cát Bình Dương chi phí rẻ

Với nhiều năm kinh nghiệm về dịch vụ trồng cỏ Bình Dương, An Khang là đơn vị trồng cỏ tại Bến Cát Bình Dương uy tín, chất lượng với chi phí cạnh tranh nhất hiện nay. Chúng tôi hiện đang sở hữu đội ngũ kỹ thuật giỏi, có chuyên môn về cây xanh.

Chúng tôi nhận thi công trồng các loại cỏ, ở các môi trường và điều kiện khác nhau theo yêu cầu của khách hàng. Với quy trình khép kín từ khâu hợp đồng đến khâu chăm sóc, bảo dưỡng sau trồng. Chúng tôi đảm bảo hoàn thiện trong thời gian theo yêu cầu của bạn, với chất lượng tốt nhất.

>>> Tìm hiểu thêm:

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083