Đơn vị trồng cỏ tại Tân Uyên giá rẻ, uy tín hàng đầu

Dịch vụ trồng cỏ Tân Uyên Bình Dương giá rẻ

An Khang Group là một trong những công ty hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ trồng cỏ tại Tân Uyên Bình Dương giá rẻ. Các dịch vụ chúng tôi cung cấp trồng cỏ sân vườn, trồng cỏ công trình uy tín, chất lượng với chi phí phù hợp với mọi người.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ ở Tân Uyên Bình Dương của An Khang Group

  • Thực hiện khảo sát mặt bằng thi công, xem xét hiện trạng mặt bằng, ánh sáng và độ dốc, hệ thống thông thoát nước cũng như chế độ dinh dưỡng của đất.
  • Xử lý sơ bộ mặt bằng, tiến hành vệ sinh, bổ sung đất thịt và ban đất ra cho đều bề mặt để trồng cây có đầy đủ chất dinh dưỡng.

Quy trình thực hiện dịch vụ trồng cỏ ở Tân Uyên Bình Dương của An Khang Group

Mỗi loại cây đều có đặc tính sinh học riêng biệt khác nhau nhưng theo việc sử dụng loại cỏ nào mà chúng ta có phương án làm mặt bằng phù hợp để sau khi trồng cỏ có thể phát triển tốt, giảm thiểu tối đa nguy cơ mắc bệnh và chăm sóc về sau.

  • Tư vấn hỗ trợ lắp đặt hệ thống tưới tiêu nếu khách hàng có nhu cầu
  • Cung cấp cỏ giống, cỏ miếng hoặc cỏ thảm, tiến hành dịch vụ trồng cỏ
  • Bảo dưỡng cỏ sau khi trồng để cỏ được phát triển tốt nhất

Các loại cỏ được sử dụng trồng phổ biến

An Khang hiện thực hiện dịch vụ trồng cỏ Bình Dương với những loại cỏ phổ biến như sau:

  • Cỏ lá gừng thái: đây là loại cỏ tương đối dễ sử dụng nhất hiện nay do ưu điểm nó mang lại là ít phải cắt tỉa, chăm sóc. Ngoài ra, có thể phát triển tốt trong môi trường bóng râm cũng chính là đặc điểm mà các loại cỏ khác không có được.
  • Cỏ nhung nhật: đây là loại cỏ được ưa thích nhất trong các công ty hay khu dân cư do đơn giản là vì loại này mang đến sự sang trọng và tinh tế cho mọi công trình. Tuy nhiên có hạn chế chính là chi phí cao hơn các loại khác và tốn nhiều công chăm sóc.
  • Cỏ lá gừng: đây là sự lựa chọn tói ưu do có chi phí thấp và dễ dàng chăm sóc, gần như 100% công viên đều sử dụng loại cỏ này.
  • Cỏ lông heo: nhìn bề ngoài giống cỏ nhung nhưng độ thẩm mỹ bằng 20% cỏ nhung nhật, bù lại đây là loại cỏ chịu dẫm đạp rất tốt có thể áp dụng tại các khu vực người qua lại mật độ cao.

An Khang Group – Đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ ở Tân Uyên Bình Dương

An Khang Group - Đơn vị cung cấp dịch vụ trồng cỏ ở Tân Uyên Bình Dương

Chúng tôi cùng với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kinh nghiệm lành nghề và có đam mê với cây xanh. Chính vì vậy, tất cả mọi thành viên của An Khang Group luôn thấu hiểu được vai trò của mảng xanh trong cuộc sống xung quanh. Ngoài dịch vụ trồng cỏ thì chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ liên quan như phát quang cỏ dại, chăm sóc cây cảnh, chăm sóc vườn hồng…

Khi sử dụng dịch vụ trồng cỏ tại Tân Uyên Bình Dương, bạn sẽ được tư vấn tham khảo từ hình ảnh đến thông tin và báo giá của từng loại cỏ. Xem xét sản phẩm có phù hợp với nhu cầu sử dụng không và chọn ra được phương án thi công thích hợp nhất dành cho công trình của bạn.

>>>Xem thêm:

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083