Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Châu Đức

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Châu Đức

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Châu Đức

An Khang chuyên cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Châu Đức chuyên nghiệp, uy tín với chi phí thấp. Để được tư vấn sử dụng dịch vụ, vui lòng liên hệ: 0973 612 038

Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Châu Đức
Dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Châu Đức

Giời thiệu chung về khu công nghiệp Châu Đức

Tìm hiểu chung

KCN Châu Đức nằm trên địa bàn hai xã Nghĩa Thành và Suối Nghệ, huyện Châu Đức. Được xây dựng từ năm 2007 với quy mô 2.287 ha, đến nay KCN Châu Đức đã và đang hoàn thiện hạ tầng kỹ thuật. Với phương châm sản xuất phải gắn với bảo vệ môi trường sống mới phát triển bền vững, KCN Châu Đức xây dựng theo hướng ưu tiên đầu tư phát triển các ngành công nghiệp hiện đại, ít gây ô nhiễm môi trường. Đặc biệt chú trọng tạo dựng mảng xanh cho KCN bằng cách phủ xanh mọi tuyến giao thông nội bộ và toàn bộ khuôn viên, mảng xanh này không chỉ tạo bóng mát mà còn tạo cảnh quan, nên các loại cây, hoa cảnh trồng ở khu vực đều được tính toán cẩn thận.

Ý nghĩa của cây xanh trong khu công nghiệp Châu Đức

Cây xanh đóng vai trò quan trọng trong việc mang lại môi trường xanh, sạch, đẹp và điều hòa không khí, giúp giảm thiểu các tác hại do khí hậu ô nhiễm gây ra.

An Khang – Đơn vị chăm sóc cây xanh KCN Châu Đức uy tín để bạn tin tưởng

Hiểu được tầm quan trọng của cây xanh với nhiều khu công nghiệp như KCN Châu Đức, chúng tôi tiến hành thực hiện chăm sóc tạo nên những mảng xanh cho KCN. Với nhiều năm kinh nghiệm về lĩnh vực trồng và chăm sóc cây xanh, An Khang Group sẽ mang đến những dịch vụ tốt nhất, mang lại màu xanh thiên nhiên, không khí trong lành cho KCN Châu Đức cũng như các KCN lân cận của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Chăm sóc cây xanh cho KCN với nhân viên An Khang
Chăm sóc cây xanh cho KCN với nhân viên An Khang

An Khang Group luôn lấy chất lượng dịch vụ, tiến độ thi công làm nòng cốt cho sự phát triển của doanh nghiệp, mong muốn trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các KCN. Vì vậy An Khang Group đã mở rộng dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Châu Đức góp phần xây dựng nên một khu công nghiệp ngày càng tươi đẹp hơn.

An Khang Group – hoạt động như thế nào?

An Khang group tự hào luôn đứng đầu trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc cây xanh, luôn cố gắng để hiểu và nắm bắt được nhu cầu cũng như mong muốn của từng khách hàng, để tạo nên những công trình có chất lượng và mang tính thẩm mỹ cao. Luôn theo sát tiến trình thi công cho đến khi bàn giao công trình. Ngày nay, có nhiều đối thủ cạnh tranh với mức giá cả nhiều ưu đãi.  Với đội ngũ kỹ thuật viên lành nghề, sáng tạo và đều có điểm chung với tình yêu thiên nhiên , cây cỏ,  An Khang Group luôn tự tin mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất với những tiêu chí đặt lên hàng đầu tử tế, sáng tạo, chất lượng và chuyên nghiệp. Theo sau đó là mức giá cả vô cùng cạnh tranh phù hợp với chi phí và tài chính của khách hàng.

An Khang Group mở rộng dịch vụ chăm sóc cây xanh ra khắp  các tỉnh thành như Vũng Tàu, Thành Phố Hồ Chí Minh, Bình Dương,… thi công từ các công trình nhỏ như nhà ở, biệt thự sân vườn, đến các công trình lớn như khuôn viên công ty, trường học, các khu công nghiệp,…

Chi tiết về dịch vụ chăm sóc cây xanh KCN Châu Đức của An Khang

Khi tiến hành chăm sóc cây xanh cho khu công nghiệp Châu Đức, An Khang tiến hành một số công việc cơ bản sau:

  • Tưới nước thường xuyên.
  • Bón phân và bổ sung dinh dưỡng định kỳ.
  • Cắt tỉa cây cảnh.
  • Cắt cành cây lớn theo yêu cầu.
  • Phòng ngừa và diệt trừ sâu bệnh.
  • …..
Phun thuốc cho cây xanh bị sâu bệnh
Chăm sóc cây xanh bị sâu bệnh

Chúng tôi luôn đáp ứng các yêu cầu khác nhau về công việc cũng như các hạng mục chăm sóc cây xanh mà khách hàng yêu cầu.

Giá cả luôn ở mức cạnh tranh và được thỏa thuận theo dịch vụ cụ thể của khách hàng như theo quy mô, số lượng, loại cây xanh, công việc chăm sóc, các gói chăm sóc thường xuyên hay định kỳ…

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chăm sóc cây xanh cùng những phương tiện làm việc tốt nhất, chúng tôi hy vọng sẽ được phục vụ khách hàng trong một ngày không xa.

*** Ngoài chăm sóc cây xanh, An Khang còn thực hiện dịch vụ trồng cỏ tại KCN Châu Đức chuyên nghiệp.

Để biết thêm chi tiết về dịch vụ chăm sóc cây xanh khu công nghiệp Bà Rịa Vũng Tàu của An Khang Group hoặc cần được tư vấn về dịch vụ trồng cỏ và chăm sóc cây xanh, vui lòng liên hệ qua Điện thoại: 0973 612 038 hoặc truy cập qua website: ankhanggroup.net.

*** Xem thêm: Chăm sóc cây xanh KCN Cái Mép

Comments

comments

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0973 612 083