Thi công chăm sóc cảnh quan cho REBISCO Bình Dương

Bình Dương là một trong những nơi tập trung khá nhiều doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài. Một trong số đó có thể kể đến là REBISCO với sự đầu tư của công ty mẹ từ Philippin. Với khuôn viên rộng lớn cùng tầm vóc của công ty, nơi đây rất cần một đơn vị thiết kế, thi công, chăm sóc cảnh quan đủ năng lực và uy tín. An Khang tự hào là đơn vị được tin tưởng để thực hiện thi công chăm sóc cảnh quan cho REBISCO Bình Dương nhiều năm qua.

Giới thiệu về công ty REBISCO Bình Dương

Trong gần 60 năm hoạt động, Tập đoàn REBISCO là công ty tiên phong trong ngành Bánh quy, đã định vị mình là một trong những công ty lớn trong ngành công nghiệp thực phẩm ăn nhanh với sự hiện diện ngày càng tăng trên toàn cầu

Với mạng lưới phân phối rộng khắp, nghiên cứu thị trường, phát triển công nghệ và sản phẩm, REBISCO đã phát triển đáng kể và tiếp tục củng cố vị thế của mình trên trường quốc tế.

Từ danh mục các loại bánh quy cơ bản như Rebisco Cracker Sandwiches nổi tiếng và tiên phong mà nhiều người yêu thích, REBISCO hiện mang đến nhiều loại thực phẩm ăn nhẹ khác nhau như bánh ngọt, bánh xốp, bánh mì, khoai tây chiên, kẹo cao su. sôcôla,…. Sự tăng trưởng này diễn ra thông qua việc hợp tác với những đối tác mới theo thời gian như JBC Food Corp. (1989), Suncrest Foods Inc. (1995), Multirich Foods Corp. và Pinnacle Foods Inc. (đều vào năm 1999) và SPI Corp. (2003) ).

Bằng cách duy trì chất lượng sản phẩm tốt nhất trong ngành, REBISCO luôn thực hiện đúng cam kết cung cấp các món ăn nhẹ có giá trị tốt nhất, sáng tạo và đáng tự hào nhất cho người tiêu dùng trong nước và trên toàn cầu, biến những giây phút ngon miệng trở nên thú vị hơn.

Bạn có thể tìm hiểu thêm tại website của REBISCO: https://www.rebisco.com.ph/

Lý do An Khang là nơi thi công chăm sóc cảnh quan cho REBISCO Bình Dương

Với một doanh nghiệp lớn có vốn đầu tư nước ngoài như REBISCO Bình Dương, không thể thiếu cảnh quan đẹp để làm nổi bật tầm vóc của doanh nghiệp. Chính vì thế, các dịch vụ thiết kế thi công chăm sóc cảnh quan cho REBISCO Bình Dương được tìm kiếm và lựa chọn dựa trên năng lực và sự uy tín để đảm bảo chất lượng dịch vụ.

Được biết đến là đơn vị thi công chăm sóc cảnh quan uy tín, An Khang đã chiếm trọn niềm tin của REBISCO Bình Dương để trở thành đơn vị thực hiện dịch vụ cho REBISCO Bình Dương. Với dịch vụ tốt cùng giá thành phải chăng, An Khang đã được REBISCO lựa chọn sử dụng dịch vụ lâu dài để duy trì cảnh quan đẹp cho chính doanh nghiệp.

An Khang thực hiện những dịch vụ nào cho REBISCO Bình Dương?

Thiết kế cảnh quan tại REBISCO Bình Dương

Trước tiên, An Khang chính là đơn vị thực hiện thiết kế cảnh quan cho REBISCO Bình Dương. Dựa trên khuôn viên có sẵn về diện tích, kích thước và hình dáng được đo đạc kỹ càng, các kỹ sư của An Khang sẽ lên ý tưởng để thực hiện bản vẽ chi tiết cho cảnh quan của khuôn viên. Bàng kinh nghiệm và chuyên môn nghề nghiệp, họ sẽ tạo ra một thiết kế chất lượng và đẹp mắt dành cảnh quan tại REBISCO.

Thiết kế cảnh quan cho Rebisco Bình Dương
Thiết kế cảnh quan cho REBISCO Bình Dương

Thi công cảnh quan tại REBISCO Bình Dương

Sau khi thiết kế cảnh quan xong chính là công việc thi công cảnh quan cho REBISCO. Dựa trên bản thiết kế được tạo sẵn từ trước, An Khang chuẩn bị sẵn sàng nhân công, vật tư, phương tiện, cây xanh,… để thực hiện công việc thi công cảnh quan. Các nhân công được hướng dẫn và giám sát bởi những người có chuyên môn để thực hiện công việc theo đúng bản vẽ đề ra một cách nhanh chóng.

Thi công chăm sóc cảnh quan cho Rebisco Bình Dương
Thi công chăm sóc cảnh quan cho Rebisco Bình Dương

Duy trì cảnh quan đẹp cho REBISCO

Sau khi thi công xong cảnh quan, An Khang sẽ theo dõi sự phát triển của cây xanh đặc biệt là giai đoạn đầu. Giúp cho cảnh quan đẹp nhanh chóng được hình thành bằng những gia cố và chăm sóc cần thiết trong thời gian đầu sau khi thi công. Đến khi mọi thứ đã ổn định, An Khang sẽ tiếp tục thực hiện chăm sóc cây xanh như thông thường nhằm đảm bảo duy trì cảnh quan đẹp và giúp cây xanh phát triển hiệu quả.

Bạn có nên lựa chọn An Khang giống như REBISCO

REBISCO Bình Dương là một trong số những nơi mà An Khang thực hiện dịch vụ chăm sóc cây xanh cho khu công nghiệp. Tùy thuộc vào sự tìm hiểu của bạn mà bạn có thể quyết định chọn công ty cây xanh nào mà mình cảm thấy phù hợp nhất. Những lý do sau đây chính là nguyên nhân mà REBISCO cũng như nhiều doanh nghiệp lớn khác quyết định chọn dịch vụ của An Khang::

  • An Khang cam kết về chất lượng dịch vụ, thực hiện thiết kế thi công chăm sóc cảnh quan chuyên nghiệp, nhanh chóng và hiệu quả.
  • Có đội ngũ nhân viên làm việc trách nhiệm và giàu năng lực làm việc. Có đầy đủ phương tiện, thiết bị, dụng cụ, cây xanh, hóa chất,… để thực hiện công việc một cách hiệu quả cho khách hàng.
  • Dịch vụ của An Khang có giá cả rất hợp lý và đây chính là điều mà rất nhiều khách hàng của An Khang rất ưa thích.
  • Là một trong những đơn vị cây xanh uy tín hàng đầu tại Bình Dương hiện nay, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của An Khang.

Xem các dự án mà An Khang đã thực hiện tại đây: https://ankhanggroup.net/du-an

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

0973 612 083