Thi công chăm sóc cảnh quan cho Kubota Bình Dương

Cảnh quan là một yếu tố quan trọng cho nhiều doanh nghiệp lớn, các xí nghiệp và nhà máy vì chúng không những mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ mà còn có nhiều lợi ích khác cho sức khỏe và môi trường. Trong số những doanh nghiệp lớn tại Bình Dương, Kubota là doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài và có cảnh quan khá đẹp. Có được điều này nhờ doanh nghiệp đã thuê dịch vụ thi công chăm sóc cảnh quan cho Kubota Bình Dương chuyên nghiệp của An Khang.

Giới thiệu Kubota Việt Nam

Kubota Việt Nam là công ty với 100% vốn đầu tư nước ngoài từ tập đoàn Kubota Nhật Bảm và Siam Kubota của Thái Lan. Là công ty hoạt động trong lĩnh vực lắp ráp và phân phối máy nông nghiệp đầu tiên tại Việt Nam.

Kubota có thị phần lớn nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối máy nông nghiệp với các sản phẩm chất lượng cao kèm dịch vụ hậu mãi chuyên nghiệp.

Dựa trên sự nghiên cứu nhu cầu của thị trường, Kubota không ngừng cải tiến và sáng tạo các sản phẩm để đáp ứng cho ngành nông nghiệp và quá trình cơ giới hóa nông nghiệp tại Việt Nam. Từ đó hy vọng đóng góp một phần nhỏ trong sự phát triển chung của ngành nông nghiệp thông qua các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao của Kubota Việt Nam.

Website Kubota để bạn tham khảo thêm: http://www.kubota.vn/

An Khang trở thành đơn vị thi công chăm sóc cảnh quan cho Kubota Bình Dương như thế nào?

Với nhu cầu tạo và chăm sóc cảnh quan thường xuyên, Kubota đã tìm kiếm một đơn vị phù hợp đủ năng lực và chuyên môn để thực hiện một cảnh quan đẹp cho khuôn viên bên trong lẫn bên ngoài.

Thi công chăm sóc cảnh quan cho Kubota Bình Dương
Thi công chăm sóc cảnh quan cho Kubota Bình Dương

Được biết đến là công ty cây xanh uy tín tại Bình Dường, chuyên thực hiện các dịch vụ thiết kế thi công và chăm sóc cảnh quan, An Khang nhanh chóng được Kubota liên hệ để báo giá dịch vụ. Với một dịch vụ chất lượng kèm chi phí khá hợp lý thì An Khang đã được Kubota Việt Nam chọn để thi công và chăm sóc cảnh quan cho doanh nghiệp giống như những gì bạn đang thấy ở hiện tại.

An Khang đã thực hiện dịch vụ thi công chăm sóc cảnh quan cho Kubota Bình Dương ra sao?

Chất lượng và thẩm mỹ là hai điều bạn có thể thấy được khi đến Kubota Bình Dương tham quan. Để xây dựng được cảnh quan đẹp như hiện tại ở Kubota mà bạn thấy được khi đến đây, An Khang đã phải nỗ lực làm việc để thực hiện tốt dịch vụ của mình. Chúng tôi đưa ra các thiết kế cảnh quan và phối cảnh để khách hàng tham khảo. Dựa trên các thiết kế đó, An Khang tiến hành thi công để xây dựng cảnh quan đẹp cho Kubota. Giai đoạn đầu sau khi hoàn thành thi công, An Khang tích cực theo dõi và có những sự chăm sóc đặc biệt để giúp cây phát triển vững vàng. Khi cây đã phát triển đi vào ổn định thì thực hiện chăm sóc như bình thường để duy trì vẻ thẩm mỹ và giúp cây tiếp tục phát triển tốt.

>>>  Ngoài thực hiện tốt dịch vụ thi công chăm sóc cảnh quan cho Kubota Bình Dương, một số dịch vụ khác cũng đã được triển khai như dịch vụ thi công chăm sóc cảnh quan tại Aoxiang Tây Ninh.

Những lý do mà Kubota và nhiều công ty khác quyết định chọn dịch vụ của An Khang

Dịch vụ do An Khang thực hiện
Dịch vụ do An Khang thực hiện

Không đơn giản mà An Khang trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ cây xanh cho nhiều doanh nghiệp trong đó có cả những doanh nghiệp lớn. Để làm được như vậy, An Khang đã trải qua giai đoạn xây dựng và phát triển thương hiệu, cải tiến không ngừng dịch vụ để ngày càng tốt hơn và rẻ hơn. Sau đây chính là những lý do cơ bản để các khách hàng quyết định chọn dịch vụ của An Khang và duy trì sử dụng lâu dài khi cần thi công chăm sóc cảnh quan cho mình.

An Khang thực hiện các dịch vụ chuyên nghiệp

Dịch vụ của An Khang được thực hiện bài bản và chuyên nghiệp với các kỹ sư được đào tạo chuyên nghiệp cùng những nhân viên giàu kinh nghiệm thi công và chăm sóc cảnh quan. Bên cạnh đội ngũ tốt, An Khang còn chuẩn bị đầy đủ vật tư và các phương tiện, dụng cụ làm việc để thực hiện công việc hiệu quả, nhanh chóng.

Giá cả dịch vụ khá tốt

Giá cả là vấn đề mà nhiều khách hàng quan tâm khi lựa chọn đơn vị cây xanh thông qua báo giá hoặc mời thầu. Chi phí cho dịch vụ cây xanh tại An Khang nói chung và dịch vụ thiết kế, thi công chăm sóc cảnh quan nói riêng đều được An Khang cân nhắc để đưa ra mức giá hợp lý nhất cho khách hàng. Nhờ sự cải tiến dịch vụ liên tục để nâng cao hiệu quả, tiết kiệm thời gian và công sức mà các dịch vụ của An Khang không những chất lượng mà còn có mức giá rất phải chăng,

Thái độ làm việc vì khách hàng

Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để các dịch vụ của An Khang được khách hàng lựa chọn sử dụng lâu dài. Đây cũng là yếu tố được An Khang rất coi trọng nhằm hướng đến sự hài lòng của khách hàng về chất lượng dịch vụ. Sự tận tâm và nhiệt tình từ các nhân viên của An Khang là cơ sở để tạo nên một dịch vụ hoàn hảo. Đó cũng là điều mà nhiều khách hàng đánh giá cao và hài lòng về các dịch vụ của An Khang.

Dự án thi công chăm sóc cảnh quan tại Amway Bình Dương

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

0973 612 083