Chăm sóc cây xanh cho Intimex Bình Dương

Chăm sóc cây xanh cho Intimex Bình Dương

An Khang là một công ty cây xanh chuyên nghiệp thực hiện dịch vụ tại các tỉnh miền Nam. Trong số đó có thể kể đến dịch vụ chăm sóc cây xanh cho Intimex Bình Dương đang được An Khang thực hiện.

Chăm sóc cây xanh cho Intimex Bình Dương
Chăm sóc cây xanh cho Intimex Bình Dương

Giới thiệu về công ty cổ phần Intimex Bình Dương

Công ty Cổ phần Intimex Bình Dương thành lập năm 2006. Đây là công ty chuyên về lĩnh vực xuất khẩu nông sản, chế biến và sản xuất hồ tiêu với công suất chế biến 5000 tấn mỗi năm. Có thể kể đến các sản phẩm tiêu xuất khẩu chất lượng bao gồm tiêu ASTA, tiêu sạch, tiêu FAQ. Intimex Bình Dương vẫn đang đáp ứng nhu cầu nhập khẩu tiêu cho nhiều doanh nghiệp trên khắp thế giới.

Công ty Cổ phần Intimex Bình Dương
Công ty Cổ phần Intimex Bình Dương

Bên cạnh hồ tiêu, Intimex còn chế biến cà phê với công suất 30000 tấn mỗi năm. Nhờ cơ sở hạ tầng đầy đủ, máy móc hiện đại, nhân công có tay nghề mà Intimex Bình Dương đang vươn mình để trở thành một trong những doanh nghiệp lớn hiện nay.

Bên cạnh hồ tiêu sạch và cà phê, Intimex Bình Dương còn hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác có thể kể đến như dịch vụ cho thuê kho bãi, đóng hàng, thổi hàng và cân hàng.

>>>  Mời bạn tìm hiểu thêm về công ty Intimex Bình Dương tại đây: http://intimexhcm.com/index.php?vn/about/member/4507

Vì sao Intimex quyết định chọn An Khang cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh lâu dài?

An Khang là một trong những đơn vị cây xanh uy tín tại Bình Dương cũng như nhiều tỉnh thành khác. Chính nhờ dịch vụ chất lượng, giá tốt mà nhiều khách hàng đã biết và tìm đến với các dịch vụ của An Khang.

Với nhu cầu lớn phải chăm sóc cảnh quan cây xanh, Intimex Bình Dương có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị uy tín trong lĩnh vực cây xanh để thực hiện dịch vụ lâu dài. Nhờ đó, An Khang đã may mắn được tin tưởng và lựa chọn là đơn vị chăm sóc cây xanh cho Intimex Bình Dương. Nhờ sự cố gắng không ngừng nghỉ cùng với sự tận tậm trong công việc, dịch vụ của chúng tôi đã làm hài lòng được khách hàng và được Intimex lựa chọn để thực hiện dịch vụ lâu dài.

Những công việc chăm sóc cây xanh được An Khang thực hiện cho Intimex

Nhân viên An Khang làm việc tại Intimex Bình Dương
Nhân viên An Khang làm việc tại Intimex Bình Dương

An Khang thực hiện công việc chăm sóc cây xanh cho Intimex Bình Dương với một thái độ nghiêm túc và chuyên nghiệp. Chúng tôi phụ trách phục hồi và duy trì cảnh quan chung cho Intimex Bình Dương nhằm duy trì vẻ đẹp thẩm mỹ tại Intimex. Một số công việc mà chúng tôi thực hiện có thể kể đến như:

Tưới nước

Tưới nước là công việc thường xuyên cần phải làm để giúp cây xanh phát triển hiệu quả. Bên cạnh tưới nước cho cây, các thảm cỏ cũng cần lượng nước để phát triển xanh tốt. Nhu cầu nước của mỗi loại cây cỏ là khác nhau. Vì thế nên việc tưới nước cũng cần phải đúng liều lượng để cây phát triển hiệu quả.

Bón phân

Bón phân là một trong những công việc cần thực hiện định kỳ để cung cấp chất dinh dưỡng cho đất. Lượng phân bón cần vựa đủ và thích hợp với từng thời kỳ phát triển và tùy mỗi loại cây. Bằng kinh nghiệm phong phú, An Khang luôn biết được liều lượng, cách bón và loại phân phù hợp cho cây xanh phát triển xanh tốt.

Cát tỉa cây xanh

Việc cắt tỉa cây xanh nhằm giúp cây xanh được đẹp hơn và gọn gàng hơn. Công việc này được tiến hành định kỳ sau một thời gian cành cây đã phát triển dài ra. Bằng những dụng cụ cắt tỉa chuyên dụng cùng sự khóe léo của các nhân viên, An Khang đã giúp cho những cây cảnh tại Intimex trở nên đẹp hơn trong mắt mọi người.

Phòng ngừa sâu bệnh

Sâu bệnh có khả năng tàn phá cây xanh rất nhiều. Hiểu được phòng bệnh hơn chữa bệnh nên An Khang đã chủ động đưa ra các biện pháp phòng ngừa cần thiết để chống lại sâu bệnh. Trong trường hợp có sâu bệnh phát sinh, chúng tôi luôn phát hiện kịp thời để có biện pháp xử lý phù hợp, tránh lây lan và tránh gây hại lớn đến cây xanh.

Cắt cỏ

Cắt cỏ cần được thực hiện thường xuyên để đảm bảo những thảm cỏ luôn đẹp. Định kỳ sau khi thảm cỏ tại Intimex đã mọc dài, An Khang sử dụng những máy cắt cỏ chuyên dụng để giúp khách hàng cắt mới cho thảm cỏ. Bởi lẽ, thảm cỏ cũng là một phần quan trọng hình thành nên cảnh quan tại Intimex.

Cùng nhiều công việc khác

Ngoài một số công việc kể trên, các vấn đề phát sinh cần được làm để duy trì cảnh quan đều được An Khang thực hiện đầy đủ cho khách hàng. Có thể kế đến như phát cỏ dại, trồng và thay thế cây xanh hoặc thảm cỏ, tạo dáng cho cây cảnh, làm vệ sinh thảm cỏ,…

Dịch vụ chăm sóc cây xanh của An Khang có gì đặc biệt?

An Khang thực hiện chăm sóc cây xanh khu công nghiệp chuyên nghiệp với những điểm đặc biệt sau:

  • Chúng tôi thực hiện phục hồi hoặc thay thế cây xanh cho khách hàng. Bên cạnh đó, duy trì bền vững cho sự phát triển của cây xanh cũng như thảm cỏ.
  • Sử dụng các máy móc chuyên dụng để phục vụ công việc hiệu quả. Có đầy đủ các dụng cụ làm việc cùng những loại cây xanh, cỏ xanh để cung cấp cho khách hàng khi cần.
  • Giá thành dịch vụ được giảm đến mức khá tốt vì chúng tôi không ngừng cải tiến công việc để nâng cao hiểu quả, tiết giảm chi phí.
  • Thực hiện công việc nhanh chóng và đầy đủ cho khách hàng.
  • Thể hiện được sự chuyên nghiệp trong dịch vụ, đồng thời luôn làm việc chu đáo, tận tâm, không qua loa đại khái.

>>>  Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm hiểu thêm dự án Thi công chăm sóc cảnh quan nhà máy nhựa Duy Tân Long An mà An Khang đang thực hiện.

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn dịch vụ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

0973 612 083