Thi công chăm sóc cảnh quan cho Aoxiang Tây Ninh

Tây Ninh là nơi có nhiều doanh nghiệp lớn và nhiều khu công nghiệp hoạt động với nhu cầu làm đẹp cảnh quan khá cao. Trong số đó, công ty Aoxiang Việt Nam thuộc khu công nghiệp Phước Đông là một trong những công ty rộng nhất và có cảnh quan được thiết kế đẹp và được chăm sóc thường xuyên. An Khang tự hào là đơn vị chịu trách nhiệm thi công chăm sóc cảnh quan cho Aoxiang Tây Ninh. Công việc đã được chúng tôi thực hiện nhiều năm qua và được khách hàng rất hài lòng về dịch vụ.

Thi công chăm sóc cảnh quan cho Aoxiang Tây Ninh
Thi công chăm sóc cảnh quan cho Aoxiang Tây Ninh

Giới thiệu về Aoxiang Việt Nam

Công ty TNHH Vật Liệu Mới AoXiang Việt Nam là một trong những doanh nghiệp lớn nghiên cứu và sản xuất những sản phẩm trợ in nhuộm màu cho ngành dệt. Đây là công ty được đầu tư 100% vốn nước ngoài nằm tại khu công nghiệp Phước Đông, Huyện Gò Dầu, Tây Ninh. Công ty rộng 4000 m2 với diện tích kiến trúc lên đến 16000 m2, được đầu tư các máy móc thiết bị hiện đại, tiên tiến.

Nhà máy của Aoxiang
Nhà máy của Aoxiang

Aoxiang Việt Nam là công ty của Tập đoàn Aoxiang, một tập đoàn với bề dày trên 30 năm kinh nghiệm nghiên cứu và sản xuất các sản phẩm hóa chất. Công ty luôn hướng đến nhu cầu của thị trường, chất lượng sản phẩm và ra sức sáng tạo ký thuật. Có thể nói, năng lực, trình độ và chất lượng sản phẩm của công ty luôn được đánh giá là đi đầu trong ngành so với nhiều doanh nghiệp khác.

Một số sản phẩm do Aoxiang sản xuất có thể kể đến như:

 • Chất trợ tiền xử lý
 • Chất trợ nhuộm màu
 • Chất trợ xử lý hoàn tất
 • Chất trợ tẩy rửa
 • Chất trợ sáng tạo đặc biệt
 • Ngoài sản xuất sản phẩm, công ty còn có các hoạt động nghiên cứu khoa học quan trọng.

Mời bạn tham khảo thêm tại website chính thức của Aoxiang tại: www.aoxianggroup.com/

Vì sao An Khang trở thành đơn vị thi công chăm sóc cảnh quan cho Aoxiang Tây Ninh

Aoxiang có khuôn viên rộng lớn cần được thiết kế và xây dựng một cảnh quan xanh đẹp ngay từ những ngày đầu. Nhờ vào uy tín và thương hiệu trên thị trường nhiều năm qua, An Khang là đơn vị cây xanh chuyên nghiệp và được Aoxiang để mắt đến. Chính vì vậy, sau quá trình cân nhắc, Aoxiang đã quyết định lựa chọn An Khang để thực hiện dịch vụ cho mình. Đây cũng là niềm tự hào khi suốt thời gian qua, An Khang vẫn luôn đồng hành cùng Aoxiang trên chặng đường phát triển.

Dịch vụ thi công chăm sóc cảnh quan cho Aoxiang Tây Ninh được An Khang thực hiện ra saoì?

Là một doanh nghiệp có khuôn viên lớn như Aoxiang thì có rất nhiều công việc mà An Khang cần làm. Mọi thứ đều được làm hết sức chu đáo từ khâu thiết kế, chuẩn bị vật tư, phương tiện, mặt bằng,… đến khâu thi công để tạo ra cảnh quan đẹp và chất lượng cho Aoxiang. Các công trình được thực hiện phía trước và bên trong khuôn viên gồm các mảng cỏ, thi công cây xanh và cây cảnh. Quá trình thi công cảnh quan hoàn thiện sẽ tiếp đến quá trình chăm sóc cảnh quan được thực hiện thường xuyên và định kỳ nhằm duy trì một cảnh quan đẹp theo yêu cầu của Aoxiang.

Thực hiện thi công cảnh quan tại Aoxiang
Thực hiện thi công cảnh quan tại Aoxiang

An Khang luôn nỗ lực làm đúng bổn phận, trách nhiệm của mình để mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để An Khang tiếp tục phấn đấu và tiến bộ trong công việc.

Những nguyên nhân để Aoxiang quyết định chọn dịch vụ của An Khang

An Khang đã thiết kế và thi công cảnh quan cho Aoxiang từ nhiều năm trước và hiện tại vẫn đang là đơn vị phụ trách công việc chăm sóc cảnh quan cho Aoxiang. An Khang được Aoxiang và nhiều khách hàng lớn khác đánh giá cao bởi những yếu tố sau đây:

 • Chúng tôi là đơn vị uy tín đã thực hiện dịch vụ cho nhiều khách hàng lớn nhỏ khác nhau. Chúng tôi đã phát triển dịch vụ đa dạng trên nhiều tỉnh thành và tạo được sự tin cậy cho nhiều khách hàng.
 • An Khang có nhiều năm kinh nghiệm làm việc với các nhân viên chuyên nghiệp, đảm bảo tạo ra cho khách hàng những cảnh quan chất lượng và được chăm sóc bài bản.
 • Dịch vụ luôn được giảm giá thành đến mức thấp nhất với tính cạnh tranh cao trên thị trường.
 • Có đầy đủ phương tiện hiện đại và vật tư đa dạng để thực hiện một dịch vụ chất lượng.
 • Sự nhiệt tình, chuyên nghiệp và cẩn trọng là yếu tố để Aoxiang quyết định lựa chọn An Khang để thực hiện dịch vụ lâu dài trong thời gian qua.

Các dịch vụ chuyên nghiệp được An Khang thực hiện

Những dịch vụ cây xanh mà An Khang thực hiện có thể kể đến như:

 • Dịch vụ thiết kế cảnh quan
 • Dịch vụ trồng và chăm sóc cây xanh
 • Dịch vụ mua bán cây xanh
 • Dịch vụ cho thuê cây xanh
 • Dịch vụ trồng cỏ và cắt cỏ

Không chỉ riêng tại Tây Ninh, chúng tôi còn thực hiện trên nhiều tỉnh thành khác như tại Hồ Chí Minh, Bình Dương, Long An, Tiền Giang, Đồng Nai,…

Riêng tại Tây Ninh chúng tôi cung cấp các dịch vụ thi công chăm sóc cảnh quan tại các khu vực quận huyện và thành phố trực thuộc Tây Ninh. Đặc biệt là:dịch vụ thi công chăm sóc cảnh quan cho các khu công nghiệp.

Một số dự án mà An Khang đã thực hiện cho khách hàng: https://ankhanggroup.net/du-an

LIÊN HỆ ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN MIỄN PHÍ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

0973 612 083