Dự án chăm sóc cây xanh tại KCN Việt Hương 1, 2 Bình Dương

Dự án chăm sóc cây xanh ở KCN Việt Hương 1, 2 Bình Dương

Chăm sóc cây xanh tại KCN Việt Hương 1, 2 Bình Dương là dự án do An Khang thực hiện thường xuyên. Chúng tôi được nhiều doanh nghiệp trong KCN tin tưởng lựa chọn sử dụng các dịch vụ chăm sóc cây xanh. Hãy cùng tham khảo các dịch vụ chúng tôi đã thực hiện tại KCN Việt Hương 1, 2 Bình Dương để mang đến không gian xanh.

Chăm sóc cây xanh tại KCN Việt Hương 1, 2 Bình Dương

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khuôn viên

Dịch vụ chăm sóc cảnh quan khuôn viên

Hoạt động vệ sinh khu vực khu công nghiệp được thực hiện thường xuyên. Những hoạt động vệ sinh và chăm sóc cảnh quan khuôn viên chủ yếu được thực hiện tại các khu vực hành lang, sảnh công cộng, vỉa hè, đường đi,…

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh

An Khang là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại các KCN chuyên nghiệp nhất. Với đội ngũ lành nghề có nhiều năm kinh nghiệm cắt tỉa cây xanh. Dịch vụ bao gồm tỉa cành, chiết cành được thực hiện mọi lúc mọi nơi trên địa bàn khu công nghiệp Việt Hương 1, 2. Công ty cam kết mang đến dịch vụ với giá cả hợp lý và đảm bảo hài lòng khách hàng.

Dịch vụ cắt tỉa cây xanh

Ngoài việc cung cấp phương pháp tuyệt vời đáp ứng yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi cũng không ngừng trang bị hệ thống trang thiết bị tiên tiến và an toàn.

Dịch vụ phát cỏ hoang

An Khang là công ty chuyên phát cỏ hoang cho các công trình và dự án theo yêu cầu. Chúng tôi trang bị số lượng lớn dụng cụ, máy móc, trang thiết bị hiện đại. Điều này giúp quá trình dọn cỏ diễn ra nhanh chóng, tiết kiệm nguồn nhân lực từ đó giảm đáng kể chi phí cho doanh nghiệp của bạn.

Dịch vụ phát cỏ hoang

An Khang đảm bảo quá trình thu gom và xử lý cỏ triệt để thông qua quy trình cắt cỏ và dọn cỏ khoa học, ngăn ngừa cỏ mọc lại. Khi lựa chọn dịch vụ diệt cỏ của An Khang, bạn có thể lựa chọn nhiều gói dịch vụ theo định kỳ, tháng hoặc một lần tùy theo nhu cầu của doanh nghiệp.

Mời bạn xem thêm về Dịch vụ chăm sóc cảnh quan KCN Việt Hương

Cam kết của An Khang với các dự án chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp

Cam kết của An Khang với các dự án chăm sóc cây xanh tại khu công nghiệp

Khi khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ của An Khang thì hoàn toàn có thể an tâm về chất lượng dịch vụ. Chúng tôi luôn cam kết với khách hàng:

  • Quy trình chăm sóc cây xanh được tính toán một cách chi tiết nhất để thực hiện chính xác, an toàn và hiệu quả.
  • Việc thực hiện chăm sóc cây xanh phải do người có kinh nghiệm chuyên môn thực hiện.
  • Đảm bảo đầy đủ phương tiện, trang thiết bị và bảo hộ lao động để quá trình thực hiện được đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất.
  • Giá cả cung cấp dịch vụ đảm bảo phù hợp với mức giá chung của thị trường.
Nếu doanh nghiệp tại các KCN cần thực hiện chăm sóc cây xanh thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn cho bạn các dịch vụ cần thiết nhất.

Liên hệ với An Khang nếu bạn cần được tư vấn dịch vụ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

0973 612 083