Thi công chăm sóc cảnh quan nhà máy nhựa Duy Tân Long An

Thi công chăm sóc cảnh quan nhà máy nhựa Duy Tân Long An

Nhà máy nhựa Duy Tân Long An là một trong những doanh nghiệp lớn tại Long An. Theo sự phát triển của doanh nghiệp, nhu cầu tạo một cảnh quan đẹp cho nhà máy là điều cần thiết. An Khang là công ty cây xanh chuyên nghiệp, tự hào là đơn vị thực hiện dịch vụ thi công chăm sóc cảnh quan nhà máy nhựa Duy Tân Long An.

Thi công chăm sóc cảnh quan nhà máy nhựa Duy Tân Long An
Thi công chăm sóc cảnh quan nhà máy nhựa Duy Tân Long An

Giới thiệu về nhà máy nhựa Duy Tân Long An

Nhà máy tọa lạc tại địa điểm: A18, đường Tân Đô Hải Sơn, KCN Tân Đô, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa, Long An. Nhà máy có diện tích rộng đến 180.000 m².

Nhựa Duy Tân là một trong những thương hiệu lớn mà rất nhiều người đều biết. Được thành lập lâu đời từ những năm 1987, đến nay, công ty đã phát triển vững mạnh, trở thành công ty nhiều năm liền được công nhận sản phẩm là hàng Việt Nam chất lượng cao cùng nhiều giải thưởng khác.

Với sự phát triển ngày càng mạnh của thương hiệu nhựa Duy Tân, nhà máy nhựa Duy Tân tại Long An đã được xây dựng và hoạt động như một lẽ tất yếu.

>>>  Mời bạn tìm hiểu nhà máy nhựa Duy Tân tại đây: https://www.duytan.com/tong-quan-cong-ty

Tại sao nhà máy nhựa Duy Tân Long An trở thành khách hàng của An Khang?

Với quy mô rộng đến 18 hecta cùng với tầm vóc lớn của Duy Tân, đòi hỏi cảnh quan của nhà máy phải được thiết kế và thi công bài bản. Vì thế không thể thiếu các công ty cây xanh chuyên nghiệp để thực hiện dịch vụ này.

Nhờ uy tín đã được khẳng định nhiều nơi, An Khang đã được nhà máy nhựa Duy Tân biết đến và may mắn trở thành khách hàng được Duy Tân tin cậy. Nhờ giá thành tốt cùng chất lượng dịch vụ phải chăng, dịch vụ của Duy Tân mang lại sự hài long cho khách hàng và được Duy Tân ký hợp đồng thực hiện dịch vụ lâu dài.

Dịch vụ thi công chăm sóc cảnh quan nhà máy nhựa Duy Tân do An Khang thực hiện gồm những gì?

Mọi vấn đề về cảnh quan cây xanh của Nhà máy nhựa Duy Tân đều được An Khang phụ trách. Mặc dù với khối lượng công việc nhiều, An Khang vẫn không ngừng nỗ lực để mang lại một dịch vụ chất lượng cho khách hàng.

Dịch vụ thiết kế, thi công cảnh quan

Bản vẽ thiết kế cho nhà máy nhựa Duy Tân Long An
Bản vẽ thiết kế cho nhà máy nhựa Duy Tân Long An

Thiết kế cảnh quan

Thiết kế cảnh quan là công việc đầu tiên cần làm để có được một cảnh quan đẹp mắt và giúp công việc được tiến hành nhanh chóng, thuận lợi. Các bản thiết kế được An Khang thực hiện dựa trên nguyện vọng của khách hàng và sáng tạo thêm để tạo nên những cảnh quan đẹp mắt. Bản vẽ thiết kế của chúng tôi được tạo nên bởi những kỹ sư chuyên nghiệp trên các phần mềm thiết kế chuẩn để hình thành nên những bản vẽ chất lượng.

Thi công cảnh quan

Trên cơ sở của việc thiết kế, nhân lực và vật lực sẽ được huy động để tạo thi công cảnh quan cho khách hàng. Công việc thi công tạo cảnh quan bao gồm tạo mảng cỏ xanh và trồng cây xanh. Việc tạo mảng cỏ xanh được thực hiện bằng cách trồng cỏ thích hợp cho mỗi khu vực. Phối hợp với cây xanh được trồng thẩm mỹ sẽ tạo nên một cảnh quan xanh hoàn hảo cho khuôn viên.

Dịch vụ cắt cỏ

Cắt cỏ là công việc cần làm định kỳ để thảm cỏ có được sự thẩm mỹ cần thiết. Các thảm cỏ được cắt bằng máy cắt chuyên dụng bởi những nhân công có kinh nghiệm cắt cỏ.

Thực hiện cắt cỏ tại nhà máy nhựa Duy Tân Long An
Thực hiện cắt cỏ tại nhà máy nhựa Duy Tân Long An

Bên cạnh việc cắt cỏ thảm, An Khang còn thực hiện phát hoang cây bụi cho những khu vực bụi rậm phát triển. Công việc này nhằm giúp cho cảnh quan không bị mất thẩm mỹ vì cây bụi, vừa giúp tránh được những rủi ro như hỏa hoạn hoặc sinh vật nguy hiểm phát triển.

Dịch vụ chăm sóc cây xanh

Thực hiện chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp
Thực hiện chăm sóc cây xanh chuyên nghiệp

Dịch vụ trồng chăm sóc cây xanh được An Khang thực hiện khá thường xuyên. Một số công việc được thực hiện hàng ngày nhưng cũng có một số công việc được thực hiện định kỳ. Có thể kể đến như việc tưới nước, bón phân, diệt trừ sâu bệnh, cắt tỉa cây,…

Dịch vụ cây xanh mà An Khang thực hiện cho nhà máy nhựa Duy Tân Long An có chất lượng không?

Chất lượng của dịch vụ được đo bằng sự hài lòng của khách hàng. Nhờ sự hiệu quả của dịch vụ mà An Khang thực hiện cho nhà máy nhựa Duy Tân Long An mà khách hàng đã đồng ý để An Khang thực hiện dịch vụ lâu dài.

Dịch vụ thiết kế thi công cảnh quan của An Khang có gì tốt?

Những ưu điểm từ dịch vụ của An Khang chính là lý do để khách hàng lựa chọn An Khang là đơn vị cung cấp dịch vụ. Trong đó có nhà máy nhựa Duy Tân Long An. Lợi nhuận của chúng tôi thu hút được nhiều khách hàng bởi những ưu điểm sau:

  • Chúng tôi thực thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp, thẩm mỹ. Thực hiện thi công với đội ngũ nhân công giàu kinh nghiệm được theo dõi bởi những kỹ sư có trình độ và năng lực.
  • Có các thiết bị hiện đại để thực hiện mọi yêu cầu công việc cho khách hàng. Từ quá trình thi công đến chăm sóc cây xanh và cắt cỏ đều được thực hiện chu đáo.
  • Giá cả dịch vụ hết sức hợp lý và được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn.
  • Làm việc tận tâm và luôn hoàn thành đúng tiến độ đề ra.

An Khang cam kết với khách hàng những gì?

Đến với dịch vụ của An Khang bạn sẽ hoàn toàn được yên tâm khi chúng tôi cam kết và đảm bảo với khách hàng những vấn đề sau:

  • Cam kết thiết kế cảnh quan chuyên nghiệp, thi công cảnh quan đảm bảo chất lượng đề ra.
  • Cam kết cây xanh và cỏ xanh phát triển lâu dài khi được An Khang chăm sóc.
  • Cam kết giá thành cạnh tranh trên thị trường.
  • Cam kết tiến độ đề ra với khách hàng.

Ngoài thực hiện dịch vụ thi công chăm sóc cảnh quan nhà máy nhựa Duy Tân Long An, An Khang còn thực hiện rất nhiều dự án khác. Một trong số đó là thi công chăm sóc cảnh quan cho Kubota Bình Dương

Liên hệ với An Khang nếu bạn cần được tư vấn dịch vụ:

CÔNG TY TNHH DỊCH VỤ & KỸ THUẬT AN KHANG

Địa chỉ: 194/16 Nguyễn Thị Minh Khai, Khu Phố 8, Phường Phú Hòa, Thành Phố Thủ Dầu Một, Tỉnh Bình Dương.

Di động: 0973.612.083

Điện thoại: 02746.288.776 (BD) – 02866.816.744 (HCM)

Email: ankhang@ankhanggroup.net

Website: ankhanggroup.net

Comments

comments

0973 612 083